Tháo dỡ công trình giá rẻ bình dương

Tháo dỡ công trình giá rẻ bình dương
Ngày đăng: 15/04/2022 09:40 PM

Hiện nay dịch vụ tháo dỡ công trình nhà ở cũ ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến. Để giúp việc tháo dỡ những công trình không còn cần thiết trở nên nhanh chóng an toàn và hiệu quả nhất. Khoan cắt bê tông Trường Thịnh là công ty chuyên về lĩnh vực liên quan đến khoan cắt bê tông, đục phá, tháo dỡ công trình, … và đã làm rất nhiều dự án công trình lớn tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin tháo dỡ công trình xây dựng hiệu quả nhất, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng thành phố.

Với phương tiện – thiết bị máy móc hiện đại thi công đầy đủ phù hợp với mọi địa điểm, công trình, từng mặt bằng thi công: tháo dỡ công trình trong ngõ hẻm vào siêu nhỏ, trong khu có đông dân cư sinh sống, khu vực mặt đường có nhiều người qua lại… cùng đội ngũ lái máy, công nhân thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm.

1. Dịch vụ tháo dỡ công trình gồm những gì?

Tháo dỡ công trình là việc tháo dỡ một phần hay toàn bộ các công trình xây dựng đã xuống cấp và cũ gây mất an toàn trong sinh hoạt, không còn phù hợp với mục đích sử dụng của chủ sở hữu hay để giải phóng mặt bằng để xây dựng các công trình mới.

Có 2 biện pháp thi công khi tháo dỡ công trình là:

Dịch vụ tháo dỡ công trình thủ công: Thường được áp dụng đối với những công trình nằm sâu trong các con hẻm nhỏ mà các loại xe cơ giới không thể tiến vào thi công công trình được.
Dịch vụ tháo dỡ công trình bằng các loại máy móc thiết bị thi công công trình: Thường được áp dụng cho những công trình có vị trí mặt bằng, thuận tiện cho các loại máy móc di chuyển vào thi công tháo dỡ công trình.

2. Những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ tháo dỡ công trình

Khi quý khách hàng chuẩn bị tháo dỡ công trình của mình sẽ quan tâm đến các lưu ý ví dụ như bảng giá thi công công trình do mỗi công trình khi bắt đầu thi công đều có những đặc thù và tính chất phức tạp riêng. Điều đó làm cho đơn giá khi tháo dỡ các công trình xây dựng cũng sẽ có sự khác biệt.

Tính đặc thù của mỗi công trình thể hiện ở:

+ Điều kiện thi công công trình: Ngay cạnh đường lớn hay là trong ngõ hẻm, khu vực chợ; phương tiện khi tiến hành thi công có đi vào được không; thời tiết lúc thi công công trình thuận lợi hay khó khăn…
+ Thời gian thi công: công trình thi công dài ngày hay ngắn ngày tùy thuộc vào diện tích công trình cần tháo dỡ, mặt bằng thi công rộng hay hẹp….
+ Nhân công tháo dỡ: Tùy theo từng loại công trình khác nhau mà sử dụng nhiều hay ít sức người.

Đối với những công trình lớn, mặt bằng thi công thuận lợi, các loại máy móc, vật tư có thể dễ dàng di chuyển vào trong công trình. Nếu công trình của quý khách hàng nằm trong các con hẻm sâu hay khu vực chợ khó thi công và đưa các loại máy móc, vật tư vào thì bảng giá thi công cũng có sự thay đổi nhất định.

Khi có sự thống nhất giữa quý khách hàng và đơn vị thi công xây dựng về các biện pháp thi công, các loại vật tư khi xây dựng thì bảng giá khi tháo dỡ công trình sẽ được thông báo chính xác và tiết kiệm tối đa cho Khách hàng. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của công ty, Khoan cắt bê tông Trường Thịnh sẽ cử các bộ phận của công ty đến khảo sát tình hình thực tế của công trình để đưa ra phương án, tư vấn phù hợp với từng công trình và đưa ra bảng báo ra chính xác cho quý khách.

3. Vấn đề pháp lý khi tháo dỡ các công trình xây dựng

Căn cứ theo quy định tại Điều 118 Luật xây dựng 2014, tháo dỡ công trình xây dựng được quy định như sau:

Việc tháo dỡ công trình xây dựng được thực hiện trong các trường hợp sau:

a) Để giải phóng mặt bằng xây dựng công trình mới, công trình xây dựng tạm;
b) Công trình có nguy cơ sụp đổ ảnh hưởng đến cộng đồng và công trình lân cận;
c) Công trình xây dựng trong khu vực cấm xây dựng theo quy định tại khoản 3 Điều 12 của Luật này;
d) Công trình xây dựng sai quy hoạch xây dựng, công trình xây dựng không có giấy phép đối với công trình theo quy định phải có giấy phép hoặc xây dựng sai với nội dung quy định trong giấy phép xây dựng;
đ) Công trình xây dựng lấn chiếm đất công, đất thuộc quyền sử dụng hợp pháp của tổ chức, cá nhân; xây dựng sai với thiết kế được phê duyệt đối với trường hợp được miễn giấy phép xây dựng;
e) Nhà ở riêng lẻ có nhu cầu tháo dỡ để xây dựng mới.

Việc tháo dỡ công trình xây dựng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

a) Tháo dỡ công trình chỉ được thực hiện theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (nếu có);
b) Tháo dỡ công trình phải được thực hiện theo phương án, giải pháp tháo dỡ được duyệt, bảo đảm an toàn và bảo vệ môi trường.

Trách nhiệm của các bên trong việc tháo dỡ công trình xây dựng được quy định như sau:

a) Tổ chức, cá nhân được giao tổ chức thực hiện việc tháo dỡ công trình phải chịu trách nhiệm về việc thực hiện các quy định tại khoản 2 Điều này; chịu trách nhiệm trước pháp luật và bồi thường thiệt hại do mình gây ra;
b) Tổ chức, cá nhân sở hữu hoặc đang sử dụng công trình thuộc diện phải tháo dỡ phải chấp hành quyết định tháo dỡ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền; trường hợp không chấp hành thì bị cưỡng chế và chịu mọi chi phí cho việc tháo dỡ;
c) Người có thẩm quyền quyết định tháo dỡ công trình chịu trách nhiệm trước pháp luật về hậu quả do không ban hành quyết định, quyết định không kịp thời hoặc quyết định trái với quy định của pháp luật.

 

Tháo dỡ công trình uy tín Bình Dương

4. Cách tìm nhà thầu tháo dỡ công trình uy tín

Lựa chọn một đơn vị nhà thầu thi công tháo dỡ công trình chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm trong công việc sẽ khiến việc tháo dỡ công trình diễn ra hiệu quả và chất lượng nhất, hiệu quả cao. Đơn vị thi công tốt cần có đầy đủ các loại giấy tờ khi thi công.
Đơn vị thi công phải sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm bao gồm cả công nhân lao động và đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao. Thêm vào đó, các trang thiết bị máy móc được sử dụng để tháo dỡ nhà xưởng cũng phải chuyên dụng, hiện đại để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

5. Đơn vị thi công tháo dỡ công trình uy tín chuyên nghiệp

Khoan cắt bê tông Trường Thịnh luôn tự hào là đơn vị thi công tháo dỡ công trình chuyên nghiệp và hiện đại nhất khu vực miền Nam. Với việc tháo dỡ khi sử dụng phương tiện thi công và dụng cụ để việc tháo dỡ công trình được diễn ra nhanh và hiệu quả nhất luôn phù hợp với mong muốn và vị trí thi công công trình của quý khách hàng khi công trình nằm sâu trong khu dân cư đông, nhanh chóng đứng tiến độ và đảm bảo an toàn tuyệt đối luôn là Slogan của Công ty chúng tôi khi bắt tay vào xây dựng công trình của quý khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ công nhân của đơn vị chúng tôi đều là những công nhân lành nghề với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tháo dỡ công trình của Công ty Khoan cắt bê tông Trường Thịnh.

Tháo dỡ công trình cũ là công việc khó khăn, phức tạp cần nhiều máy móc, dụng cụ thi công, công nhân lành nghề. Việc xây dựng công trình đã khó nhưng việc tháo dỡ nó đi cũng mang lại nhiều phức tạp lắm. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tháo dỡ công trình của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng với sự tận tân và chuyên nghiệp của chính mình.

Trong trường hợp công trình có tài sản giá trị, nếu quý khách hàng muốn giữ lại chúng tôi sẽ tháo dỡ an toàn và vận chuyển đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Hoặc nếu bạn muốn thanh lí phế thải, chúng tôi sẽ tính giá trị phần thanh lý và trừ vào giá khi tháo dỡ. Dựa vào giá trị tài sản thanh lý và mức độ còn sử dụng được, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp với giá thị trường hiện nay.

6. Các tiêu chí khi tháo dỡ công trình của Khoan cắt bê tông Trường Thịnh

 • Sự an toàn tuyệt đối khi xây dựng công trình
 • Tiến độ thi công nhanh nhất
 • Giảm tối thiểu tiếng ồn, khói bụi sang xung quanh khu vực thi công.
 • Tối ưu hóa biện pháp thi công công trình
 • Đảm bảo chi phí tháo dỡ thấp nhất, thu mua phế liệu cao nhất đặt yếu tố lợi ích cho quý khách hàng.

 

Tháo dỡ công trình uy tín Bình Dương

 

7. Quy trình tháo dỡ công trình của Khoan cắt bê tông Trường Thịnh   

 • Bước 1: Lên kế hoạch và đi khảo sát địa hình, tình trạng kết cấu công trình cần tháo dỡ, lên phương án thi công tháo dỡ, chuẩn bị các loại giấy tờ pháp lý cần thiết để nộp cho phòng thanh tra xây dựng của phường và quận.
 • Bước 2: Dùng bạt che chắn chuẩn bị tháo dỡ, chuẩn bị máy bơm nước để tưới ẩm chống bụi.
 • Bước 3: Tập kết các loại máy móc, thiết bị thi công công trình.
 • Bước 4: Thi công tháo dỡ, các biện pháp thi công có thể bằng máy móc hoặc thủ công tùy vào hiện trạng và vị trí của công trình.
 • Bước 5: Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được.
 • Bước 6: Móc móng và vận chuyển đất thải, phế thải xây dựng đến địa điểm tập kết. 
 • Bước 7: Bàn giao mặt bằng đã tháo dỡ cho chủ nhà.

8. Các hạng mục tháo dỡ công trình xây dựng mà chúng tôi nhận thi công 

 • Tháo dỡ nhà cao tầng, nhà chung cư bị xuống cấp
 • Tháo dỡ nhà tập thể cũ
 • Phá đường đường bê tông, khoan cắt
 • Tháo dỡ nhà trong hẻm sâu, nhà mặt phố, liền kề
 • Tháo dỡ những công trình khi xây dựng trái phép
 • Tháo dỡ các xí nghiệp, nhà xưởng
 • Tháo dỡ trường học, bệnh viện cũ, nhà kho
 • Tháo dỡ giải phóng mặt bằng cho các dự án xây dựng
 • Tháo dỡ những công trình như phá sàn, tháo cửa, phá tường nhà bếp, nhà vệ sinh, cầu thang, phá móng bê tông, những phòng trống không sử dụng đến tạo không gian mở cho ngôi nhà.

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ THÁO DỠ CỦA KHOAN CẮT BÊ TÔNG TRƯỜNG THỊNH

 • Cam kết tháo dỡ được mọi công trình.
 • Giá rẻ nhất thị trường, hợp lý nhất, không có chi phí phát sinh, mọi điều khoản được cả hai đồng ý trong hợp đồng.
 • Tháo dỡ hiệu quả, triệt để.
 • Không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của các công trình gần cạnh
 • Làm việc nhanh chóng, đúng tiến độ đáp ứng mọi nhu cầu của chủ công trình.
 • Các thiết bị máy móc hiện đại, tiện lợi cho việc cắt khoan, đập,…mang lại hiệu quả công việc cao.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0966 470 182 - 0948 618 300

Email: kcbttruongthinh@gmail.com

Website: https://khoancatbetongtruongthinh.com/

Zalo
Hotline