đục phá bê tông quận 9

đục phá bê tông quận 9
Ngày đăng: 21/06/2022 10:44 PM

Công ty khoan bê tông trường thịnh chuyên nhận đục phá bê tông quận 9 chuyên nghiệp và uy tín hiện nay.

Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu đổi mới mọi thứ của người dân cả nước cũng tăng mạnh, đặc biệt là các thành phố lớn, và trong đó dịch vụ đục phá bê tông quận 9 đang được nhiều khách hàng tìm đến nghe tư vấn và thi công nhiều công trình tại quận 9 hiện nay.

đục phá bê tông quận 9

Kinh tế phát triển mạnh sẽ kéo theo kiến trúc cũng đổi thay, giúp mô hình kinh doanh mọi loại hình phát triển mạnh mẽ, mua bán ngày càng nhiều hơn và các sản phẩm càng lại ra đời, và chính vì thế các công ty, nhà ở mua bán và trung tâm thương mại dần thay đổi nhiều thành các ngôi nhà mới đẹp và tiện lợi hơn, nhưng trước khi trở thành một diện mạo mới thì cần đến đội ngũ có thể đạp phá vỡ công trình cũ và giải phóng mặt bằng giúp cho công việc xây mới tiến hành thuận lợi và đó chính là tên gọi chung cho ngành khoan cắt bê tông hay là đục phá bê tông .

1/ Giới thiệu đôi nét về công ty khoan bê tông trường thịnh và các dịch vụ mà công ty đang cung cấp ra thị trường 

- về quá trình thành lập thì công ty khoan bê tông trường thịnh thành lập vào năm 2008 đến nay đã có trên 12 năm trong nghề đục và phá bê tông công trình, trải qua nhiều sóng gió, khó khăn cho đến nay công ty đã hoàn thành trên 300 dự án lớn nhỏ và mang lại sự thay đổi cho các dự án công trình mới, giúp cho nhiều nơi thay đổi diện mạo mới giúp xã hội ngày càng đẹp hơn.

đục bê tông hình 02

- Về nhân sự thì hiện nay công ty có trên 100 anh em công nhân, thợ thầy và cả nhân viên văn phòng đang làm việc tại các văn phòng chính, về công nhân chúng tôi luôn có các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề cho mọi công nhân, đảm bảo kinh nghiệm như người đã có 2 năm kinh nghiệm trở lên. Còn các nhân viên văn phòng luôn làm việc 24/7 tại các văn phòng là thành phố hồ chí minh, bình dương, đồng nai, cần thơ và tiền giang để khách hàng cần có thể ghé qua văn phòng gần nhất để được nghe tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất.

- Về mặt đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại : thì trong ngành đục bê tông chúng tôi hiểu rõ những khó khăn, thiếu thốn ngay từ những ngày đầu vào nghề, luôn đảm bảo an toàn lao động, sức khỏe thợ thầy ổn định và còn phải kịp tiến độ làm theo hợp đồng nên công ty chúng tôi hiểu và luôn đầu tư vào các thiết bị mới để theo kịp thị trường và am hiểu các mô hình nhà công trình để sử dụng máy móc đúng cách đảm bảo luôn đúng tiến độ làm việc.

đục bê tông hình 03

- Về cách làm việc thì công ty luông mang phương châm của sự chuyên nghiệp, uy tín và đặc biệt là tay nghề giỏi nên mõi đường đi nước bước cũng đẹp và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến những hộ dân xung quanh về vấn đề khói bụi và ồn ào. Mọi công việc khi được nhận bên chúng tôi sẽ tính toán và ra sức làm sao để hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết. 

Hiện tại bên công ty chúng tôi có những dịch vụ đang cung cấp như là : 

- khoan cắt bê tông

- cắt ram dốc

- khoan rút lõi bê tông

- cấy thép vào bê tông

- đục phá bê tông

- san lắp mặt bằng

- thu mua xưởng cũ

- khoan cọc nhòi bê tông

Và trên thực tế sẽ còn nhiều phát sinh các công việc khác ngoài các dịch vụ đã đề ra trong quá trình tư vấn và ký kết hợp đồng với khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng tốt nhất.

đục bê tông hình 04

2/ Giới thiệu về mô hình đục phá bê tông tại quận 9 và vì sao thành phố hồ chí minh là nơi đi đầu cho các dịch vụ đục bê tông phát triển 

Ngày nay, đối với các ngành liên quan đến khoan bê tông công trình thì có rất nhiều đơn vị ra đời và phát triển theo nhiều mô hình hình khác nhau, và sự liên kết với các đơn vị nhà thầu cũng khác nhau mang lại những kết quả khác nhau. 

Thành phố hồ chí minh hiện nay là thành phố đông dân nhất cả nước, có nền kinh tế phát triển nhất cả nước, đặc biệt là sự thay đổi về bộ mặt bên ngoài của thành phố trong những năm gần đây là rõ rệt và mạng mẽ. Cả thành phố giờ đã trở thành nơi nhộn nhọi nhất, đẹp nhất xứng tầm với các nước mạnh trên thế giới.

Quận 9 là một trong những quận thuộc thành phố hồ chí minh, thành lập cũng lâu đời, là nằm rìa của thành phố nhưng hiện nay được nhiều nhà đầu tư công trình đến và phát triển nhiều khu trung tâm kinh tế, khu vui chơi giải trí và các tòa nhà cao tầng, nên giờ người dân tại quận 9 đã dần có cuộc sống mới tốt hơn, kinh tế ổn định hơn và cũng dần bắt đầu thay đổi diện mạo mới cho quận 9.

đục bê tông hình 06

Vì thế nhiều công trình mới ra đời, nhà dân theo phong cách mới cũng có giúp cho nghề dịch vụ đục bê tông quận 9 ra đời là như vậy, sự phát triển đã giúp cho các mô hình đục bê tông phát triển theo giúp cho các công trình cũ có thể phá vỡ và xây dựng lại cái mới đẹp và hoàn thiện hơn. Và công ty trường thịnh cũng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vục đục bê tông các loại tại quận 9 hiện nay. 

Mọi thông tin cần tư vấn về đục bê tông tại quận 9 các bạn có thể liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH KHOAN CẮT BÊ TÔNG TRƯỜNG THỊNH

Đ/c : 135 Huỳnh tấn phát, quận 7, tp.hcm

Email : kcbttruongthinh@gmail.com

Website: https://khoancatbetongtruongthinh.com/

Zalo
Hotline