ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG QUẬN 7

ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG QUẬN 7
Ngày đăng: 14/06/2022 09:44 AM

Công ty Trường Thịnh là đơn vị cung cấp dịch vụ đục phá bê tông quận 7 chuyên nghiệp và uy tín tại Bình Dương, HCM và các tỉnh thành lân cận.

Ngày nay, hệ thống dịch vụ đục phá bê tông quận 7 trên thị trường đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và mang lại nhiều thành công cho rất nhiều đơn vị nhận khoan bê tông và công ty trường thịnh chúng tôi cũng là một trong những công ty mang lại cho dịch vụ đục bê tông chất lượng nhất đến tay mọi người dân quận 7.

đục phá bê tông quận 7

1/ Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về Công ty khoan cắt bê tông Trường Thịnh và quy mô hoạt động của công ty

Công ty Trường Thịnh là công ty chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ liên quan khoan và đục bê tông công trình với nhiều mức giá thay đổi linh động hổ trợ mọi khách hàng khi cần, công ty chúng tôi thành lập vào năm 2008 đến nay đã có trên 12 năm kinh nghiệm trong nghề và đã hoàn thành trên 300 dự án lớn nhỏ trên các tỉnh thành phố được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng rất nhiều.

đục phá bê tông quận 7

Về quy mô của công ty hiện tại có trên 100 anh em công nhân và nhân viên văn phòng làm việc tại các văn phòng và đi trực tiếp đến công trình làm việc, đại đa số anh em công nhân đều có trên 2 năm kinh nghiệm trong nghề đục phá bê tông, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức thêm cho anh em cán bộ đi học các lớp nâng cao để biết thêm nhiều kiến thức về áp dụng sao cho tăng được năng suất hiệu quả và giãm chi phí phát sinh. 

Chúng tôi luôn đầu tư máy móc hiện đại để cung ứng hoàn hảo cho mọi công việc đục bê tông được tốt nhất, nắm được dòng chảy kinh tế của nghề và hiện nay có rất nhiều công trình phức tạp và sự đòi hỏi của khách hàng ngày càng phong phú và phức tạp hơn, nên chúng tôi chủ động đầu tư các trang thiết bị và xe cơ giới để thúc đẩy tiến độ làm việc tốt hơn và chính xác giúp đảm bảo uy tín và cam kết hợp đồng với khách.

đục phá bê tông uy tín quận 7

Sự chuyên nghiệp và tính làm việc an toàn: Hiện nay mỗi dự án khi thực hiện chúng tôi đều khảo sát kỹ trước khi làm và có người trưởng nhóm sẽ đứng ra xem xét chỉ đạo cho anh em làm việc tốt nhất, việc đầu tiên chúng tôi luôn chú ý đó là sự an toàn cho anh em công nhân, và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các nhà dân xung quanh.

2/ Mô hình hoạt động của Công ty Trường Thịnh mang lại những ưu điểm gì và cho đến nay công ty đã cung cấp ra các dịch vụ nào?

Ngày nay, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mọi kỹ năng làm việc và đầu tư nhiều trang thiết bị mới hổ trợ tối đa giúp sức con người có thể hoàn thành dự án đúng theo tiến độ. Với công ty chúng tôi, cái ưu điểm lớn nhất mà chúng tôi có dó là sự chuyên nghiệp. Trải qua hơn 12 năm trong nghề chúng tôi luôn thay đổi theo từng ngày và đến nay đã tạo nên một thương hiệu chuyên nghiệp giúp cho mọi công trình luôn hoàn thành đẹp nhất.

đục phá bê tông uy tín nhất quận 7

Và cho tới ngày hôm nay công ty chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều dịch vụ bao gồm: 

khoan cắt bê tông quận 7

đục phá bê tông quận 7

cắt ram dốc quận 7

cắt rãnh bê tông quận 7

khoan cấy thép vào bê tông quận 7

khoan rút lõi bê tông quận 7

san lắp mặt bằng quận 7

mua xác nhà xưởng cũ quận 7

Và nhiều dịch vụ khách còn tùy vào yêu cầu khách cần vào lúc đó và tùy vào công trình đang thi công.

3/ Giới thiệu đôi nét về thành phố và dịch vụ đục phá bê tông quận 7 có gì

Thành phố hồ chí minh là thành phố lớn nhất nhì cả nước với mật độ dân số cao nhất và nên kinh tế vững mạnh nhất cả nước, là đồi mối giao thương giữa nước ta với các nước khác, là trung tâm kiến thức lớn nhất cả nước để đào tạo ra nhiều thế hệ tương lai tốt hơn.

hình đục bê tông 05

Ngày nay thành phố hiện tại có 12 quận và 5 huyện lớn nhỏ mang lại nhiều cơ hội làm việc và phát triển kinh doanh về mọi mặt. Cũng là đầu mối mua bán với các tỉnh thành lớn. Nhờ có vị trí địa lý tốt nên thành phố chỉ có 2 mùa là mưa và nắng hổ trợ cho mọi công ăn việc làm tốt nhất.

Quận 7 là một trong những quận 7 nổi tiếng phát triển về kinh tế hạ tầng mới tại thành phố nhiều nhất, nổi tiếng với nhiều công trình kiến trức lớn, các căn biệt thự và tòa nhà cao tầng. Nằm giáp ranh với nhiều quận và có thể đi long an dễ dàng nên quận 7 ngày nay là quận đáng sống tại thành phố.

Và nghề đục phá bê tông quận 7 ra đời đáp ứng mọi yêu cầu của các khách hàng tại quận 7 đang có nhu cầu đập vỗ công trình cũ và xây lại nhà mới, mang lại nhiều diện mạo mới cho quận 7 với nền kinh tế mạnh mẽ. 

Mọi thông tin cần tư vấn về đục bê tông tại quận 7 các bạn có thể liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH KHOAN CẮT BÊ TÔNG TRƯỜNG THỊNH

Đ/c : 135 Huỳnh tấn phát, quận 7, tp.hcm

Email : kcbttruongthinh@gmail.com

Website: https://khoancatbetongtruongthinh.com/

Zalo
Hotline