đục phá bê tông quận 6

đục phá bê tông quận 6
Ngày đăng: 12/06/2022 11:02 AM

Công ty trường thịnh chuyên cung cấp dịch vụ đục phá bê tông quận 6 chuyên nghiệp và uy tín 

Ngày nay, từ khóa dịch vụ đục phá bê tông quận 6 đang được tìm kiếm rất nhiều trên thông tin và có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau, công ty trường thịnh chúng tôi cũng là đơn vị làm khoan bê tông các loại và hoạt động trên phạm vi cả nước.

đục phá bê tpong quận 6

1/ GIới thiệu đôi nét về công ty trường thịnh và quy mô hoạt động cũng như dịch vụ đang cung cấp

Về phía công ty thì hiện tại công ty đã thành lập trên 12 năm trong nghề khoan bê tông và giải phóng các mặt bằng. Phạm vi hoạt động thì trên toàn quốc. Thời gian thành lập dài giúp công ty chúng tôi trải qua nhiều sóng gió và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cũng như cặp nhật mọi giá cả sao cho phù hợp nhất.

hình ảnh về đục bê tông 01

- Về quy mô hoạt động của công ty : hiện tại công ty chúng tôi có 5 văn phòng làm việc được bố trí tại bình dương, đồng nai, thành phố hồ chí minh, long an, cần thơ. Với hơn 100 nhân viên văn phòng và anh em thợ công trình đang đi thực hiện các dự án trên toàn quốc. Và đặc biệt thợ bên công ty chúng tôi luôn có kinh nghiệm trên 2 năm làm việc nên hiểu rõ mọi công trình và luôn hoàn thành công việc tốt nhất.

- Về Lĩnh vực hoạt động của công ty : trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm, tiếp thu các ý kiến và đòi hỏi của khách hàng giúp công ty của chúng tôi luôn tiến bộ hơn và đến nay đã có thể thực hiện nhiều dịch vụ cho khách hàng bao gồm : 

= khoan cắt bê tông

= cắt ram dốc 

= khoan rút lõi bê tông

= cắt rãnh đường bê tông

= đục phá bê tông 

= san lắp mặt bằng

= tháo dỡ và thu mua xác nhà xưởng

= ép cọc và cấy sắt thép vào bê tông

hình ảnh đục bê tông 02

- Phương chăm công việc là chuyên nghiệp và uy tín  : ngay từ những ngày đầu khi thành lập thì công ty chúng tôi đã có phương châm khi làm việc là chuyên nghiệp trong làm việc, cũng cố mọi kiến thức cần thiết nhất để tăng sự am hiểu về dự án, đầu tu và sử dụng máy móc hiện đại giúp tăng năng suất làm việc. Luôn uy tín trong mọi cam kết và ký hợp đồng đặc biệt là về thời gian thực hiện và bàn giao nghiệm thu công trình luôn phải chính xác và trong quá trình làm việc luôn đảm bảo sự an toàn lao động và không tọa ra khói bụi, tiếng ồn ảnh hưởng đến các nhà dân xung quanh.

2/ Giới thiệu về dịch vụ đục phá bê tông và mô hình đục bê tông tại quận 6 chuyên nghiệp 

sản phẩm dịch vụ đục phá bê tông là một trong những dịch vụ khi các đơn vị xây nhà cũng như khách hàng đang có nhu cần phá đi công trình nhà cũ để xây nhà mới, mà nhà hiện nay đại đa số xây dựng bằng bê tông nên rất cứng nên cần một đội chuyên đi phá bê tông và từ đó nghề đục phá bê tông ra đời. 

Tuy nói là đục bê tông nhưng quá trình thực hiện cần nhiều thao tác, đầu tiên xác định rõ công trình nào, loại bê tông gì và tại đâu để khi đục phá vẫn luôn đảm bảo an toàn lao động cho các anh em thợ làm việc, ngoải ra việc đầu tư máy móc chính xác cho từng dịch vụ thì sẽ luôn giúp năng suất công việc đạt tối đa nhất và hoàn thành dự án đúng theo cam kết. 

hình ảnh đục bê tông 03

Việc thao tác cầm máy và chọn điểm đục phá vào bê tông cần thợ có sức khỏe và độ chính xác cao, trong quá trình làm cũng cần sự nhẫn nại, sức khỏe để điều khiển cổ máy đục phá với trọng lượng không hề nhẹ. Thường máy đục phá toàn làm bằng sắt cứng và gang để tạo độ bền và đàn hồi tốt, mũi khoan thì làm bằng thép cứng có đầu mũi kim cương mới đủ lực phá bê tông. Và thường máy là xài bằng lực hơi nên giật mạnh nên đòi hỏi cách biết sử dụng là quan trọng. 

Đôi nét về thành phố hồ chì minh hiện nay có mật độ dân số đông nhất cả nước, có nền kinh tế lớn nhất và quan trọng nhất cả nước với tổng cộng 12 quận và 5 huyện lớn nhỏ, mõi nơi đều bao quát rất nhiều dân số và ngành nghề kinh doanh khác nhau, thành phố hồ chí minh là thành phố nhộn nhịp và không bao giờ ngủ nên nơi đây là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế nhất cả nước. 

Những nhà doanh nghiệp giỏi, các giáo sư tiến sĩ và các công ty nước ngoài cũng giao dịch mua bán tại thành phố hồ chí minh nên rất thành công cho mọi lĩnh vực kinh doanh. 

hình ảnh đục bê tông 05

Quận 6 hiện nay là một trong những quận lâu đời từ khi mới thành lập thành phố đã có quận 6, và cho đến nay quận 6 đã dần thay đổi rất nhiều về kinh tế, các mô hình kinh doanh và các công trình kiến trúc, cuộc sống người dân bắt đầu thay đổi tốt hơn và có nhu cầu đổi mới nhiều hơn nữa. Và mô hình đục bê tông quận 6 cũng là một trong  những dịch vụ đang được triển khai mạnh mẽ trên địa bàn quận 6.

Và trong đó có đơn vị của trường thịnh với quy mô đông đảo, đang thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ từ nhà dân đến công trình chung cư, văn phòng lớn. Chúng tôi nhận công việc đục và phá các lớp bê tông để giải phóng mặt bằng nhanh chóng, trả lại mặt bằng thoáng mát cho các nhà xây dựng chuẩn bị thay bằng công trình mới đẹp hơn. Và chúng tôi có đội ngũ trực tại quận 6 là 24/7 làm việc kể cả chủ nhật và ngày lễ nên công việc luôn theo đúng tiến độ.

Đội bên quận 6 rất chuyên nghiệp, làm việc luôn sạch sẽ, và an toàn lao động cho người làm thợ và cho các nhà dân xung quanh không bị ảnh hưởng. Đặc biệt chúng tôi luôn để các mức giá ưu đãi cho người dân tại quận 6 với giá rẻ hơn mọi đơn vị khác nhiều và thi công cũng nhanh gọn lẹ hơn. 

Mọi thông tin để các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá : 

CÔNG TY TNHH KHOAN CẮT BÊ TÔNG TRƯỜNG THỊNH

Đ/C : 70/53 đường 109, phước long b, quận 9, thành phố hồ chí minh

Holtine : 0964 699119

Email : kcbttruongthinh@gmail.com

Zalo
Hotline