ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG QUẬN 12

ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG QUẬN 12
Ngày đăng: 26/06/2022 10:43 AM

Công ty Trường Thịnh chuyên về đục phá bê tông quận 12 chuyên nghiệp và đầy uy tín trên địa bàn quận 12 hiện nay.

Khi nền kinh tế ngày một phát triển thì nhu cầu đổi mới ngày càng cao của người dân thành phố, đặc biệt là tại quận 12, nhiều công trình nhà mới được nhiều khách hàng yêu cầu thực hiện ngày càng nhiều hơn, từ đó dịch vụ đục phá bê tông quận 12 được tìm kiếm nhiều tại địa bàn quận 12 và trên cả nước. Nhiều đơn vị ra đời cung ứng nhiều dịch vụ đa dạng với nhiều mức giá khác nhau và nhiều cam kết, trong đó có công ty Trường Thịnh chúng tôi với phương châm "Làm việc chuyên nghiệp, uy tín và thực hiện đúng mọi cam kết hợp đồng với khách hàng".

đục phá bê tông quận 12

1/ Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về công ty khoan cắt bê tông Trường Thịnh và các mô hình dịch vụ mà công ty hiện đang cung cấp.

Công ty Trường Thịnh được thành lập vào năm 2008 đến nay đã có trên 12 năm kinh ngiệm trong nghề và thực hiện trên 300 dự án lớn nhỏ từ Bắc vào Nam bao gồm nhà dân, văn phòng công ty, cầu đường và nhiều công trình nhà nước khác. Hiện nay chúng tôi đã vươn tầm trở thành top 10 thương hiệu khoan bê tông nổi tiếng tại miền nam và mang lại rất nhiều sự hài lòng cho khách hàng. Trong tương lai chúng tôi sẽ mở rộng thêm nhiều dịch vụ cũng như phạm vi hoạt động của công ty giúp cho nhiều khách hàng ở nhiều nơi mới có thể được tiếp cận dịch vụ của công ty chúng tôi tốt hơn.

Về nhân sự hiện tại chúng tôi có trên 100 anh em công nhân thợ và các bạn nhân viên trực tại văn phòng làm việc hiện nay. Mõi anh em thợ công nhân đều có trên ít nhất 2 năm kinh nghiệm và thành thạo trong việc khảo sát công trình chính xác. Và đối với các bạn nhân viên văn phòng là người trực tiếp tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng luôn được chúng tôi đào tạo kỹ về mặt chuyên môn và kiến thức về công trình và cả xây dựng cũng như kết cấu hạ tầng để đưa ra những phương pháp tốt.

công trình đục bê tông

Hiện nay công ty chúng tôi có trên 5 văn phòng đại diện làm việc tại các tỉnh thành phố, trụ sở chính đặt tại quận 9 của thành phố hồ chí minh, ngoài ra chúng tôi còn có các văn phòng nhỏ đặt tại bình dương, đồng nai, long an và cần thơ và trong tương lai chúng tôi sẽ mở rộng thêm văn phòng để khách hàng và công ty có thể gặp nhau tư vấn dễ dàng hơn.

Việc đầu tư trang thiết bị mới, hiện đại là điều cần thiết vì sẽ giúp cho công việc luôn tăng trưởng mạnh về năng suất, tắng sức làm việc và đảm bảo an toàn cho người làm việc, và việc đầu tư máy móc cũng là bước ngoặc trong cuộc cải cách ngành khoan bê tông giúp cho các đơn vị lớn có thể trụ vững trên thương trường và mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Kết hợp giữa kiến thức mới và các trang thiết bị làm việc hiện đại mà ngày nay công ty trường thịnh đã cho ra rất nhiều dòng dịch vụ để cung ứng cho mọi khách hàng là : 

- khoan cắt bê tông

- cắt ram dốc

- đục phá bê tông

- khoan rút lõi bê tông

- cắt sàn bê tông

- khoan đục lỗ cấy thép bê tông

- san lắp mặt bằng

- thu mua nhà xưởng cũ

- ép cọc nhòi bê tông

Và còn nhiều dịch vụ khác có thể phát sinh trong quá trình thực hiện công trình hoặc chính khách hàng yêu cầu thêm trong điều khoản hợp đồng.

2/ Dịch vụ đục bê tông là như thế nào và vì sao hiện nay dịch vụ đục bê tông làm tại quận 12 lại đang trên đà phát triển

Đầu tiên chúng tôi xin nới về đục bê tông theo đúng tên gọi thì đây là một quá trình chúng ta phải đục bể các khối bê tông có sẵn thành các mãnh nhỏ và thu dọn để giải phòng mặt bằng và làm việc mới như xây dựng mới công trình. Vậy quá trình đục bê tông đòi hỏi thợ phải có tay nghề, tính toán chính xác từng nước đi sao cho mõi mũi khoan đục có thể phá vỡ nhiều lớp bê tông cứng cáp và hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất.

Việc dùng các dòng máy hiện đại và xe cơ giới để đục bê tông là điều phải có, máy móc tạo ra lực tác động mạnh gấp nhiều lần sức người nên chúng tôi luôn chủ động đầu tư máy móc để hoàn thành công trình sớm nhất. Các dòng xe cơ giới cũng hữu ích trong quá trình đục bê tông và thu dọn mặt bằng.

thi công đục phá bê tông công trình

Quận 12 hiện nay là một trong những quận của thành phố hồ chi minh có nền kinh tế mạnh phát triển và đông dân cư. Căn cứ vào tốc độ phát triển mõi năm đã giúp cho quận 12 luôn có đủ điều kiện để phát triển thay mới bộ mặt của quận 12, và dần về sau nhiều nơi trên quận 12 đã chấp nhận thay đổi, yêu cầu các đơn vị đục phá đển để phá vỡ công trình cũ và bắt tay xây dựng nhà mới. Giúp cho quận 12 lớn mạnh đến như ngày hôm nay.

Mọi thông tin cần tư vấn về khoan cắt bê tông các bạn có thể liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH KHOAN CẮT BÊ TÔNG TRƯỜNG THỊNH

Đ/c : 135 Huỳnh tấn phát, quận 7, tp.hcm

Email : kcbttruongthinh@gmail.com

Website: https://khoancatbetongtruongthinh.com/

Zalo
Hotline